Bất động sản hút khách bằng các tiện ích độc lạ

Trước cuộc đua căn hộ, nhiều chủ đầu tư đã nhạy bén chuyển hướng sang xây dựng các tiện ích “độc – lạ” để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chủ nhân thay vì chỉ tập trung chủ yếu vào khâu thiết kế căn hộ như trước đây.

 Với nguồn cung lớn trên thị trường đã đặt chủ đầu tư vào thế cạnh tranh gay gắt. Chính vì thế, bên cạnh sự cạnh tranh về giá cả, vị trí, thiết kế, các chủ đầu tư đã chuyển hướng sang đầu tư mạnh vào các tiện ích “độc lạ” để nhằm thu hút khách hàng.

Khi đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được nâng cao, đặc biệt khách hàng ngày càng có xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư khép kín thì đòi hỏi các dự án phải đáp ứng đầy đủ cho một cuộc sống tiện nghi. Rất nhiều dự án căn hộ cao cấp hiện nay chỉ đáp ứng được vài tiện ích phổ thông như hồ bơi, spa, bar, khu sinh hoạt cộng đồng,… khiến cư dân phải mất thời gian và tiền bạc hơn để đến các địa điểm khác giải trí. Do đó, cuộc đua cạnh tranh về tiện ích đã nổ ra để thu hút khách hàng.

Hồi đầu năm 2015, thị trường địa ốc từng “dậy sóng” trước thông tin tập đoàn Vingroup chi 500 tỷ đồng xây dựng công viên ven sông Vinhomes Central Park nằm trong dự án khu đô thị Vinhomes Central Park. Công viên này có diện tích 14ha, sở hữu hàng chục hạng mục tiện ích, trở thành công trình tiện ích được đầu tư “khủng” nhất tại thời điểm đó, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng, giới đầu tư địa ốc lẫn truyền thông TP.HCM.

Đến đầu năm 2016, cuộc đua này tiếp tục ghi nhận thêm sự đột phá mới khi dự án căn hộ River City Quận 7 chính thức ra mắt thị trường sở hữu 99 tiện ích nội khu vượt trội được đầu tư kinh phí lên đến 20 triệu USD. Trong đó còn có những tiện ích độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng, đường hoa đi bộ trên không, hồ bơi thác nước hai tầng.

TheRiverCity

Quảng trường nước và ánh sáng được lấy cảm hứng từ Quảng trường nước Lumia Fountain tại Aria Resort (Las Vegas).


Đường hoa đi bộ trên không tại dự án River City cách 7m so với mặt đất, được lấy cảm hứng từ công viên hoa trên không High Line nổi tiếng tại New York.

duong hoa di bo tren khong river city

Hồ bơi thác nước hai tầng tại River City rộng 4.000m2, được lấy cảm hứng từ hồ bơi nhiều tầng tại khách sạn Ubud Hanging Gardens tại Bali (Indonesia) – một trong những hồ bơi đẹp nhất thế giới mà ai cũng muốn đến một lần trong đời.

ho boi thac nuoc hai tang river city

River City được ví như một biểu tượng kiến trúc độc đáo ngay khu đô thị kiểu mẫu Nam Sài Gòn, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng.

Bài viết khác
KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256