Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty nào làm SEO tốt nhất

Từ khóa trong SEO là gì?

Bạn vẫn hay được nghe dân SEO hay các dịch vụ SEO Website truyền tai nhau về việc họ có khả năng đẩy từ khóa này, đưa từ khóa kia lên TOP. Trong trường hợp là người ngoại đạo hay mới tìm hiểu về tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm thì Kiến thức SEO sẽ giải thích để bạn hiểu rõ hơn về từ khóa trong SEO là gì?
Khái niệm từ khóa trong SEO

Từ khóa (Keyword) là những từ/cụm từ có nghĩa mà người dùng sử dụng để truy vấn kết quả trong các bộ máy tìm kiếm.

Ví dụ: Tôi muốn tự học về SEO, tôi có thể lên Google và đánh vào “kiến thức seo”…

Từ khóa trong SEO là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào. Chọn đúng từ khóa để tối ưu là một điều rất cần thiết và đảm bảo cho sự thành công của bất kỳ một chiến lược SEO nào. Ngược lai, việc nghiên cứu từ khóa không được tốt vì việc SEO sẽ không chỉ gây tốn kém về mặt thời gian, mà còn cả tiền bạc và công sức của doanh nghiệp. Có nhiều cách để thực hiện việc nghiên cứu từ khóa, nhưng quan trọng nhất vẫn là phải luôn đi sâu, bám sát với dịch vụ – mặt hàng mà website của bạn mang đến cho người dùng.
Các loại từ khóa trong SEO

Về cơ bản thì có 2 loại từ khóa, đó là: Từ khóa dài và Từ khóa ngắn

Từ khóa ngắn: Những cụm từ gồm 2-3 từ ghép lại để tạo thành từ có nghĩa.

Ví dụ: dịch vụ SEO, thiết kế Web, vé máy bay, seo là gì…

Từ khóa dài: Những cụm từ gồm từ 4 từ trở lên ghép lại thành từ có nghĩa. Từ khóa dài thường là từ mở rộng của từ khóa ngắn.

Ví dụ: dich vu SEO tại Hà nội, thiết kế Web Hà nội, vé máy bay đi Mỹ…

Từ khóa dài có phạm vi bao quát khách hàng thấp hơn từ khóa ngắn nhưng lại dễ SEO hơn.

Công ty nào làm SEO tốt nhất


Công ty Seo tốt nhất còn làm hài lòng đối tác về:
Phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty seo tốt nhất: Gửi báo cáo Seo định kỳ theo đúng tiến độ, thông báo về những thay đổi, kế hoạch Seo của mình; hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt, có các cuộc gặp gỡ trao đổi để nêu ra những chiến lược mới đem lại hiệu quả cho đối tác.
Quy trình Seo minh bạch: Tuân thủ đúng các quy tắc của Google, không sử dụng các kỹ thuật Seo “bẩn” đảm bảo thứ hạng website bền vững, ổn định; kế hoạch seo dài hạn tránh tình trạng lên Top nhưng cũng tụt Top nhanh chóng
Thời gian thực hiện hợp đồng SEO chính xác, có cam kết khi không hoàn thành đúng tiến độ.
Chi phí dịch vụ SEO tốt nhất, không ép giá khách hàng, có bảng giá SEO website rõ ràng.

Cách chọn đúng từ khóa cần SEO để tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

Đừng tối hóa bừa bãi các từ khóa trong SEO.

Đã quá xa rồi cái thời mà những từ khóa chỉ có một từ. Môi trường Internet hay Web bây giờ là “đất” của những keyword từ 2 từ trở lên. Chúng làm các từ khóa của chúng ta trở lên thực tế hơn.

Ví dụ: Nếu bạn có một website về chó kiểng thì đừng cố gắng tối ưu những từ khóa kiểu như “chó” không. Hãy cố gắng làm cho nó có nghĩa hơn, như là “chó kiểng”, kiểng đẹp”, “bán chó kiểng”, hay “thức ăn cho chó kiểng”…

Điều đầu tiên khi chọn từ khóa là bạn phải hiểu được nội dung của trang web mình đang làm là gì. Bởi vì có như vậy, bạn mới có thể đoán được tâm lý khách hàng và đoán biết được họ sẽ search bằng keyword nào để vào website của bạn. Thay vì đoán mò, bạn có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa. Một trong số chúng là Keyword Planner. Hãy dùng nó để biết chính xác về những từ khóa mà người dùng hay tìm kiếm về lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Trong các bài viết sau, KienthucSEO sẽ đi sâu đề cập cùng bạn về vấn đề này.
Keyword là từ tiếng Anh dịch sang tiếng Việt có nghĩa là từ khóa. Nhắc đến từ khóa thì gần như ai sử dụng qua Google hay các công cụ tìm kiếm khác như Bing, Cốc cốc,… để tìm kiếm thì đều phải sử dụng qua cả. Từ hoặc cụm từ mà bạn gõ trên các công cụ tìm kiếm đó chính là từ khóa hay gọi đầy đủ hơn là từ khóa tìm kiếm.

Ví dụ:

Mình đang cần tìm thông tin về Seo là gì. Thì mình sẽ gõ vào ô tìm kiếm trên trang Google là seo là gì. Lúc này seo là gì chính là từ khóa hay keyword mà mình nói đến trong bài viết này. Nếu gọi chính xác đầy đủ hơn là từ khóa cần SEO.

Công ty nào làm SEO tốt nhất

Tìm hiểu Keyword - Từ khóa trong SEO là gì?

Tuy nhiên khi nhắc đến từ khóa thì trong mỗi lãnh vực khác nhau thì cách hiểu về từ khóa sẽ có đôi khác biệt:

Nếu như từ khóa trong SEO thì đây là để nói đến mục tiêu đẩy trang web của mình lên vị trí cao nhất trên Google với từ khóa khi tìm kiếm. Hay còn thường gọi là lên top Google. Nếu trang của bạn nằm 10 vị trí đầu tiên gọi là Top 10, nằm trong 5 vị trí đầu tiên là top 5, nằm ở vị trí thứ 1 gọi là top 1.

Ví dụ:

Trang ngôi nhà kiến thức này mình seo từ hộ chiếu là gì lên trang 1 Google. Đây là mục tiêu của mình. Còn ở doanh nghiệp công ty họ sẽ nhắm đến các dịch vụ, sản phẩm của họ. Như dịch vụ ship hàng mỹ, mua điện thoại giá rẻ,…..

Nếu như từ khóa trong Google Adwords thì đây là để nói đến từ khóa bạn sẽ chạy quảng cáo.

Ví dụ:

Như mấy công ty kinh doanh dịch vụ mua hàng, ship hàng mỹ, mua hàng amazon. Thường sẽ chạy quảng cáo các từ này. Bạn có thể tìm kiếm thử các từ khóa như mua hàng mỹ, ship hàng mỹ sẽ thấy kết quả có chữ QC hoặc Ad vô số mẫu quảng cáo ở phía trước đó chính là quảng cáo Adwords. Và doanh nghiệp bỏ tiền ra để chạy quảng cáo khi người dùng tìm kiếm những từ khóa này.

Công ty nào làm SEO tốt nhấtDù là trong SEO hay Adwords thì việc xác định từ khóa rất quan trọng chọn sai sẽ khiến bạn mất thời gian công sức, tiền bạc mà không mang lại được gì. Do đó cần phải phân loại tư duy rõ ràng khi chọn từ khóa. Mình sẽ nói cụ thể ở 1 bài viết khác liên quan đến việc phân tích nghiên cứu lựa chọn từ khóa.
Các khái niệm liên quan đến từ khóa:

Từ khóa tìm kiếm là gì: Đây là từ khóa mà người dùng tìm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc cốc, Bing,….

Keyword planner là gì: Đây là công cụ do Google cung cấp cho người dùng chạy Adwords để xem từ khóa trung bình 1 tháng sẽ có bao nhiêu lượt tìm kiếm trên trang Google. Mình sẽ có bài viết giới thiệu công cụ này sau.

Keyword research là gì: Đây là nói về nghiên cứu từ khóa. Đây là 1 quá trình rất quan trọng đối với người làm SEO hay người chạy quảng cáo Adwords.

Meta keyword là gì: đây là 1 thẻ html trong Html để báo cho các Search Engine là trang này nói về điều gì. Hiện nay thì đối với Google meta keyword để cho vui không ảnh hưởng nhiều như hồi xưa nữa.

Seed keyword là gì: đây là từ khóa hạt giống. Khi bạn phân tích từ khóa bằng công cụ Key Planner của Google những từ khóa bạn tìm sẽ được gọi là Seed keyword trong đây.

Seo keyword là gì: là hành động để đưa 1 từ khóa lên trang 1 của Google. Vị trí thì càng cao càng tốt tất nhiên ai cũng nhắm vào vị trí cao nhất là vị trí 1.

Từ khóa chính là gì: là từ khóa trọng tâm quan trọng nhất. Ví dụ từ khóa mua hàng mỹ là từ khóa chính, còn các từ khóa nghách hay phụ khác là mua
Dịch vụ seo Một đòn đả kích rất lớn đến công việc SEO của, Chính vì vậy, có rất nhiều khả năng Bounce Rate chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào việc đánh giá thứ hạng của website.
Thiết kế website Xu hướng này đưa đến cho bạn một website được hiển, Hiện nay, trong xu thế phát triển của công nghệ thông tin, thiết kế website UX ngày càng trở lên phổ biến và mang đến những hiệu quả bất ngờ cho các
© 2007 - 2021 http://nhabangiare.net
- Phone: +84-908-744-256